Bảo Ngọc - Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh:

Tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu

 

Liên tiếp nhiều năm đóng vai trò là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc đã khẳng định vị thế chiến lược với dịch vụ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Top đầu tại Việt Nam. 

Mặc dù thị trường gặp không ít khó khăn và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Nhưng Bảo Ngọc vẫn vượt qua rào cản khó khăn. Đồng thời định vị hướng đi riêng: Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng.

 

 

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh của Bảo Ngọc: “Xuất phát điểm là sự thấu hiểu khách hàng và khao khát đổi mới” 

 

Đối với ngành dịch vụ bảo vệ, sự am hiểu nhu cầu thị trường và sự an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Xu hướng, hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với lĩnh vực này tuy không thay đổi liên tục, nhưng cũng đòi hỏi phải cập nhật những công nghệ mới, những giải pháp an ninh mới. Điều này đòi hỏi Bảo Ngọc Security phải luôn theo dõi và kịp thời nắm bắt. 

 

Tại Quảng Ninh, một thị trường được đánh giá với nhiều tiềm năng, hấp dẫn các nhà đầu tư, các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước càng khiến nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở thị trường này luôn ở mức cao.

 

Bảo Vệ Bảo Ngọc  tiến sâu vào thị trường bảo vệ Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng với định hướng khách hàng cao cấp. Chúng tôi lựa chọn những giải pháp đa dạng từ con người, hệ thống giám sát 24/7, hệ thống quản lý chất lượng Iso đến những công nghệ an ninh 4.0 như trí tuệ nhân tạo AI... nhằm đáp ứng sự an toàn tối đa cho các khách hàng. 

 

Bà Hoàng Thị Thúy (Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc) chia sẻ: “Bảo Vệ Bảo Ngọc đặt tiêu chuẩn đảm bảo sự an toàn nghiêm ngặt và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu trong công tác kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là những nhân vật V.I.P, có tầm ảnh hưởng, mà còn là những sự kiện quan trọng… mang tầm cỡ quốc gia. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những Dịch vụ bảo vệ, an ninh dẫn đầu thị trường Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung". 

 

Cuộc sống thời công nghệ số song hành cùng trải nghiệm số

 

Không dừng lại ở sự an toàn tuyệt đối, dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh của Bảo Ngọc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm số tuyệt vời. Các sản phẩm công nghệ cao như camera an ninh tích hợp AI, hệ thống phát hiện đột nhập tự động... đảm bảo nhỏ gọn, an toàn và hữu dụng trong mọi tình huống.

 

Với dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh, đội ngũ Bảo Ngọc góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an ninh cho nhiều sự kiện quan trọng, nhiều địa điểm VIP. Tại hệ thống Bảo Vệ Bảo Ngọc, khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Tầm nhìn chiến lược của Bảo Vệ Bảo Ngọc là mở rộng quy mô, vươn xa thị trường Việt Nam. Lấy chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi, xây dựng uy tín, niềm tin của đông đảo khách hàng trong cả nước.

 

Vì sao lại chọn dịch bảo vệ tại Quảng Ninh của Bảo Ngọc?

 

Trong suốt 13 năm qua, hơn 800 khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bảo Vệ Bảo Ngọc. Là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn kinh tế lớn: Tuần Châu Holding, Doosan Hàn Quốc, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Tập đoàn Doji, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Sơn Kim Land, Licogi 13 và hệ thống các ngân hàng lớn nhất trên lãnh thổ Việt Nam... Bảo Vệ Bảo Ngọc đã được tổ chức ISO Credit đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2015.

 

Đội ngũ Bảo vệ Bảo Ngọc được đào tạo bài bản theo các chuyên đề, bài giảng. Kết thúc khóa học được sát hạch và được Bộ Công an cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Vơi tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía Quý khách hàng.

Bảo vệ Bảo Ngọc – Dịch vụ tiên phong!

 

Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn!