DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng các dịch vụ bảo vệ, CÔNG TY TNHH TM & DV BẢO VỆ BẢO NGỌC cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện như: Hội chợ, triển lãm, show diễn thời trang, event, hoạt động thể thao, biểu diễn, gian hàng, hội chợ… Các đối tượng được bảo vệ như ca sĩ, diễn viên, tài sản, cơ sở vật chất tại các chương trình.

Đội ngũ bảo vệ được trải đều tại sự kiện với mục tiêu chính là tập trung kiểm soát lối ra vào. Hướng dẫn chỗ ngồi cho khách mời, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người đến tham dự, các nhân vật quan trọng trong sự kiện. Quản lý trật tự đám đông, Nếu trong thời gian tổ chức sự kiện, lễ hội có vấn đề gì phát sinh, lực lượng bảo vệ sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời với phương thức an toàn và tối ưu nhất.

 

 

 

Đảm bảo an ninh trật tự trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tổ chức tại Tuần Châu

 

 

ĐIỂM MẠNH CỦA BẢO VỆ BẢO NGỌC:

• Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe dẻo dai, nhạy bén, đạo đức tốt, được trang bị kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, nghiêm túc trong công việc nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, hòa nhã, thân thiện.

• Nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện bài bản tại các lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

• Được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống để tự tin và chủ động xử lý khi có sự cố xấu xảy ra. Nhân viên đều được huấn luyện tại khóa bảo vệ sự kiện chuyên sâu của bảo vệ BẢO NGỌC.

• Được huấn luyện sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh.

• Bảo vệ Bảo Ngọc luôn đề cao tinh thần làm việc hăng say, tích cực, trách nhiệm, xác định rõ ràng mục đích làm việc để có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

• Trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp Tùy thuộc vào tính chất của từng vị trí cụ thể trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, liên lạc như áo chống đạn, dùi cui điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, bộ đàm từ xa, đèn pin, súng điện, gậy thép 3 khúc, bình xịt hơi cay…

Sự kiện sẽ không thành công nếu có quá nhiều mối bận tâm, lo nghĩ và sự cố ảnh hưởng. Hãy để bảo vệ BẢO NGỌC. thay bạn giải quyết những mối lo nghĩ, mang đến sự an toàn tuyệt đối để buổi event diễn thành công, tốt đẹp.  Để nhận được sự tư vấn phương án bảo vệ sự kiện cũng như bảng giá mới nhất,  xin vui lòng liên hệ hotline:

 

0848 81 81 81
055 956 8888

055 996 9999

055 998 9999

0888 95 9999

087 919 9999