Bảo vệ Bảo Ngọc hướng về ngày 27/7 thiêng liêng

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng nói “Thương binh tàn nhưng không phế”. Nếu không có thế hệ cha anh, những người con ưu tú của đất nước đã ngã xuống, để bảo vệ hòa bình dân tộc, chúng ta đã không có những năm tháng hòa bình như bây giờ.

 

Nhân dịp 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), đại diện Công ty Bảo Vệ Bảo Ngọc, đã tới thăm hỏi, tặng quà, các thương bệnh binh, những người có công với cách mạng địa bàn Thành phố Hạ Long.

 

Bảo vệ Bảo Ngọc cùng tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn.

 

Thay mặt ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó giám đốc Công ty, đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp xương máu của các thương bệnh binh, những người có công với cách mạng. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc, sẻ chia những đau thương, mất mát, cùng gia đình các liệt sĩ, thương bệnh binh. 

 

Các thế hệ thương bệnh binh trên Địa bàn Thành phố Hạ Long nói riêng, và trên cả nước nói chung, đang phát huy xuất sắc truyền thống “Tàn nhưng không phế”. Là tinh thần không chịu khuất phục trước nghịch cảnh của người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ, trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh

 

 

 

 

Nhân dịp này, sáng ngày 27/7, đoàn đã tới thăm gia đình Ông Nguyễn Đức Bộ - Khu 6C phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Thương binh nhiễm chất độc hóa học. Ông Nguyễn Hữu Trí, Khu 3 phường Hồng Hải.

 

Tiếp đó, ban lãnh đạo công ty bảo vệ Bảo Ngọc đã tới thăm gia đình Ông Nguyễn Cảnh Phát, khu 2A, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh thương binh nhiễm chất độc hóa học, ông vẫn giữ vững phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ. Mặc dù đời sống vẫn còn nhiều khó khăn.

 

Tại các gia đình, đoàn đều ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao to lớn của các thương bệnh binh. 

 

Ban lãnh đạo Công ty Bảo Vệ Bảo Ngọc cũng mong muốn các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu, nuôi dạy và giáo dục con cháu, trở thành những công dân ưu tú của xã hội.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành, thì đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tri ân những người có công với cách mạng, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn. Đồng thời cũng là cơ hội để toàn thể Công ty Bảo Vệ Bảo Ngọc ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam.