Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc thăm, tặng quà Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6

 

Hưởng ứng Tháng cao điểm hành động vì trẻ em 2023 và nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01/6, Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh. 

 

Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc công ty trao quà tặng cho các em tại Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

 

Trao tặng những phần quà đến cô và trò, Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Công ty đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, học tập của các bạn nhỏ, cũng như công tác chăm sóc, nuôi dạy của Cơ sở. Đồng thời, chúc các con chăm ngoan, học giỏi, chúc Cơ sở sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích mới, chăm lo ngày càng tốt hơn nữa cho các cháu thiếu nhi. 

 

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Bảo vệ Bảo Ngọc và đại diện Cơ sở đã có những chia sẻ và trao đổi về định hướng nghề nghiệp cho các cháu thiếu niên đủ tuổi lao động. Phía Công ty luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp nhận và bố trí công việc phù hợp, góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định cho các cháu phát triển. 

 

Thăm và tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 là hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc, mong rằng đây sẽ là động lực to lớn để các cháu nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống!