Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc thăm, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với Cách mạng.

 

Tại chuyến thăm, cán bộ, nhân viên Công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên, mong các Mẹ luôn sống khỏe, sống vui. Đoàn đã đến chúc sức khỏe và tặng quà tri ân cho Mẹ Đỗ Thị Tiếp (phường Hà Tu), Mẹ Phạm Thị Chuyên (phường Đại Yên), Mẹ Nguyễn Thị Phúc (phường Hà Khẩu), Mẹ Nguyễn Thị Thực (phường Cao Xanh) và Mẹ Hoàng Thị Lại (phường Hoành Bồ). Lắng nghe những câu chuyện cảm động, những lời giãi bày tâm tư, tập thể nhân viên Công ty không khỏi xúc động trước sự cống hiến lớn lao của các Mẹ dành cho quê hương, đất nước.

 

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa, đồng thời cũng là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các Mẹ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Trước tình cảm, sự quan tâm đầy ý nghĩa của Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Bảo Ngọc, đại diện gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục phát huy và lan tỏa những hành động đẹp tới toàn xã hội.