Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

      Chiến tranh đã đi qua, nhưng những hậu quả mà chiến tranh để lại vẫn còn hiện hữu. Để đất nước độc lập, tự do, biết bao nhiêu mồ hôi, máu và nước mắt đã đổ xuống trên mảnh đất quê hương. Biết bao người con ưu tú đã ngã xuống, bao người trở về không còn lành lặn, mãi mãi mang thương tật trong mình... Hàng triệu thân nhân liệt sỹ, những bậc ông bà, cha mẹ, những người chồng, người vợ, người con mãi mãi không thể gặp lại những người thân yêu nhất.

       Hôm nay, hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ năm (27/7/1947 - 27/7/2023), Bảo Ngọc xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những anh hùng đã ngã xuống trong khói lửa chiến tranh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, giữ gìn cuộc sống ấm no hạnh phúc cho Nhân dân. Xin kính chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúng tôi, những người con được sống trong thời bình, sẽ luôn khắc ghi công ơn và trau dồi lý tưởng sống đẹp, nỗ lực dựng xây quê hương, đất nước!