Tối 18/11, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Bảo vệ Bảo Ngọc đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (18/11/2008 – 18/11/2023) trong không khí trang trọng và thân mật tại FLC Grand Villa Hạ Long.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các đối tác là Tập đoàn kinh tế lớn, các khách quý đồng hành lâu năm cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Bảo Ngọc. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc đã phát biểu tại buổi lễ: “15 năm xây dựng và phát triển đó là một quãng thời gian chưa hẳn là dài, nhưng cũng đã đủ để Bảo vệ Bảo Ngọc tự khẳng định mình trước bao thử thách. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay chúng ta tự hào là một trong những Công ty cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao”.

Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, tại buổi lễ, Công ty đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân gắn bó lâu năm, có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Đây là sự động viên, khích lệ lớn của Ban lãnh đạo với mong muốn nhân các nhân viên yên tâm công tác, cống hiến, kiên trì tạo nên một tập thể vững mạnh, để Bảo vệ Bảo Ngọc sớm đạt được những mục tiêu và sử mệnh đã đề ra.

Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Công ty TNHH TM & DV Bảo vệ Bảo Ngọc được thành thành lập và hoạt động từ ngày 18 tháng 11 năm 2008. Đến nay, với 15 năm kinh doanh và phát triển, Công ty Bảo vệ Bảo Ngọc là một trong những công ty hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn theo quy trình nghiêm ngặt. Bảo Ngọc tập trung đem đến sự bảo vệ theo hướng an toàn, chỉn chu và sâu sát dưới các hình thức như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, VIP, bảo vệ vận chuyển và cung ứng thiết bị theo dõi an ninh chống trộm, chống đột nhập, các thiết bị phòng cháy, chữa cháy… Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Bảo Ngọc luôn được khách hàng, các tập đoàn kinh tế lớn tin tưởng lựa chọn, có thể kể đến: Công ty Cổ phần Alacarte Hạ Long, Công ty TNHH Cảng Container quốc tế Cái lân, Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH đầu tư Du thuyền- sân golf FLC Biscom Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT, Công ty điện lực Quảng Ninh, Công ty than Vàng Danh Vinacomin, Công Ty Nhiệt Điện Cẩm Phả - TKV, Nhà máy Nhiệt điện Việt Nam Năng lượng Trung Quốc Hải Dương, và hệ thống các Ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam...

Tiếp nối thành công tại tỉnh Quảng Ninh, Công ty TNHH TM & DV Bảo vệ Bảo Ngọc đã mở rộng thị trường, thành lập thêm chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc, tiêu biểu là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với các dự án, mục tiêu bảo vệ lớn. Trong tương lai, Bảo vệ Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín và có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH TM & DV Bảo vệ Bảo Ngọc:

Có thể là hình ảnh về sách và văn bản cho biết 'BAO NGOC SECURITY HÃ SONĂNGLỰC TIN HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NIỀM THE JOURNEY CAPACI OF TRUST-BUILDING 山ን'

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng và văn bản